Không giống như những giấc mơ thông thường khác, mơ thấy cá sấu được các nhà chiêm tinh cho là điềm dữ, báo hiệu về nhiều điều chẳng lành. Một số ít trường hợp mới gặp tin vui.

Cá sấu là loài bò sát có khả năng tấn công con người và gây nguy hiểm tính mạng. Chúng sống chủ yếu ở nước mặn, một số công viên sở thú cũng có loài này để phục vụ du khách. Vì bản tính hung hãn nên khi mơ thấy cá sấu thì mọi người sợ hãi, hoang mang và lo lắng cũng là điều dễ hiểu.

I. Giải mã giấc mơ thấy cá sấu

Mơ thấy cá sấu trong những tình huống khác nhau sẽ cho ý nghĩa khác nhau tùy thuộc vào diễn biến của giấc mơ xem cá sấu sẽ làm gì bản thân, có bị tấn công và gây thương tích không,…

1. Mơ thấy cá sấu thông thường

Nếu mơ thấy cá sấu tự nhiên thì cảnh báo bạn có thể bị phản nội trong chuyện tình cảm, lừa dối trong công việc. Bạn cần tỉnh táo để nhận ra mặt thật của đối phương, nhận ra kẻ nào đang có dã tâm hãm hại mình. Bạn cần dứt khoát, quyết đoán để không làm cho bản thân mình bị tổn thương. Lưu ý dù trong hoàn cảnh nào bạn cũng phải thật bình tĩnh để giải quyết mọi chuyện.

Mơ thấy cá sấu báo hiệu điều gì xảy ra trong tương lai

2. Mơ thấy mình bị cá sấu tấn công

Mơ thấy cá sấu tấn công mình lại là một điềm dữ báo hiệu sắp tới bạn đang bị người có quyền lực lạm dụng chức vụ để sai khiến và bắt ép mình làm điều gì đó trái với lương tâm, trái với luân thường đạo lý và vi phạm pháp luật. Bạn cần bày tốt rõ ràng quan điểm của mình với họ. Nếu không được chấp thuận thì bạn nên chủ động dừng lại công việc này trước khi mọi chuyện đi quá xa.

3. Mơ thấy cá sấu chết

Mơ thấy cá sấu chết là tin vui hiếm hoi. Có lẽ bạn không qua bất ngờ khi dân gian ta vốn dĩ quan niệm “ sinh tử dữ lành”. Trong thời gian tới có thể bạn sẽ gặp được nhiều thuận lợi hơn trong mọi việc. Những khó khăn trước đây đều có cách để tháo gỡ. Giờ là lúc bạn được hưởng những vinh hoa – thành quả sau quá trình khổ luyện.

4. Bị cá sấu đuổi trong mơ

Tin vui của giấc mơ thấy cá sấu đuổi là có thể bạn sắp chạm được đích đến. Tuy nhiên nếu bị đuổi và làm thân thể bị thương thì cảnh báo bạn có thể gặp chút trở ngại ở chặng cuối. Điều quan trọng là bạn không buông xuôi mà cố gắng để thực hiện mục tiêu, bạn nhất định và bằng mọi giá sẽ đạt được.

Giấc mơ này có lẽ như báo mộng để bạn xác định tâm lý trước, đôi khi là vì yếu tố tự nhiên nhưng đôi khi lại bị ai đó chơi xấu để hãm hại tiền tài và thanh danh của mình. Bạn nên đề phòng và tỉnh táo trong mọi mối quan hệ.

5. Mơ thấy cá sấu cắn

Mơ thấy cá sấu cắn thường liên quan đến việc bạn không dám đối diện với sự thật và nhận mọi trách nhiệm về bản thân vì lỗi lầm gây nên hậu quả lớn. Tuy nhiên càng trốn tránh bạn càng có cảm giác bứt rứt khó chịu. Nếu chân có vết cắn thì có thể hoạt động của bạn đang gặp chút khó khăn. Còn nếu bị ở tay thì cảnh báo bạn bị chậm deadline hoặc khúc mắc với đồng nghiệp.

Mơ thấy cá sấu cắn có nguy hiểm không

6. Mơ thấy cá sấu đang hướng về mình

Đây là giấc mơ báo hiệu điềm hơi dữ xảy ra với người thân cận nhất của bạn. Nhưng tin này cũng không quá hung dữ nên bạn cũng không cần lấy làm lo lắng quá nhiều.

7. Mơ thấy cá sấu bị mình giết

Ngược lại với sự hung hãn của chủ nhân trong giấc mơ, ở đời thực bạn có thể sẽ bị những tên ác nhân đang chờ thời cơ để tấn công liên tiếp gây khó khăn cho bạn trong công việc và bôi nhọ thanh danh của bạn. Đáng buồn, những người đó lại là những người bạn từng tin tưởng nhất. Nó cũng dự báo về sự thất bại của những kế hoạch sắp tới.

8. Mơ thấy cá sấu đang nuốt lống con mồi

Tình huống này báo hiệu về những chuyện lạ chưa từng xảy ra trước đây với bạn khiến bạn sốc nặng. Đôi khi là những thú vui tao nhã dần dần dẫn đến ăn chơi sa đọa. Nó cảnh báo những điều không may bạn dễ gặp phải trong thời gian tới. Về công việc, bạn dường như đang tìm cách để thoát khỏi sự nhàm chán.

II. Mơ thấy cá sấu đánh con gì?

Đối với những người có sở thích thử vận may của mình qua giấc mơ vì cho rằng người âm về báo mộng cho mình nên hay quan tâm. Vậy mơ thấy cá sấu nên đánh con gì?
  • Gặp cá sấu trong mơ là đánh 89 hoặc 58
  • Chiêm bao thấy mình bị con cá sấu cắn thì ghi 24 hoặc 11
  • Thấy bản thân bị cá sấu đuổi trong mơ thì đánh 28 hoặc 12
  • Chiêm bao thấy mình đang có thịt cá sấu để ăn thì ghi 92,29,16
  • Chiêm bao gặp cá sấu ở dưới nước thì đánh 64,33,18
Vừa rồi, trang inuitsleddoginternational đã giải mã khá chi tiết và đầy đủ giấc mơ thấy cá sấu cho các bạn nắm rõ. Nhìn chung giấc mơ này báo hiệu điềm dữ nhiều hơn điềm lành. Tuy nhiên bạn không cần quá lo lắng bởi vì vận mệnh là do mình làm chủ, khi thay đổi tư duy thì sẽ làm chủ được vận mệnh. Hơn nữa những thông tin trên cũng chỉ mang tính chất chiêm nghiệm.