Mơ thấy mình khóc mà một trong những giấc mơ thường gặp nhất của mỗi người gắn liền với trạng thái cảm xúc thường thấy trong đời sống thực tế. Hãy theo dõi bài viết của trang inuitsleddoginternational để xem giải mã chi tiết!

Khóc là biểu hiện rơi nước mắt vì điều gì đó, có thể là sự uất ức, căm phẫn; nỗi buồn khổ vì công việc, vì con cái, … nhưng cũng có thể là vì niềm vui, hạnh phúc không diễn tả thành lời, giống như người ta vẫn hay nói “ vui đến phát khóc đi được”.

Khóc là tiếng kêu đầu tiên của bất kỳ đứa trẻ nào khi vừa chui ra được khỏi cung lòng của người mẹ để đến với thế giới kỳ diệu bên ngoài. Và giây phút thiêng liêng đó cũng dễ lấy đi nước mắt của nhiều người nhất là mẹ bé vừa cưu mang đủ 9 tháng 10 ngày.

I. Mơ thấy mình khóc là điềm gì?

Chính vì những diễn biến tâm lý ở đời thực kể trên mà mơ thấy mình khóc chưa chắc đã là điềm dữ mà hầu như điềm lành từ phương diện công việc, tài chính, tình cảm cho tới sức khỏe. Ý nghĩa cụ thể thì tuỳ thuộc vào từng tình huống khác nhau.

Mơ thấy mình khóc thường là điềm báo gì?

1. Mơ thấy mình khóc trước mặt ai đó

Tưởng là điềm dữ nhưng đây lại là điềm lành không tưởng khi mách cho bạn về những chuyện vui sắp xảy ra trong thời gian tới. Bạn khóc vì quá vui mừng khi đạt được những thành tựu lớn; khóc vì những nỗ lực của bạn đã được đền đáp xứng đáng. Về chuyện tình cảm bạn có thể gặp được ý chung nhân để đi tới kết hôn.

Những bạn nữ đang yêu mà khóc thì càng mừng vì chứng tỏ hai người đang thấu cảm cho nhau, khóc vì đối phương trân trọng mình, khóc vì đối phương đang thay đổi mỗi ngày để phù hợp hơn. Cả hai đều yêu thương nhau hết lòng và lo lắng cho nhau mọi lúc mọi nơi. Tuy nhiên để kết hôn thì cứ thêm thời gian thử thách để tình cảm thêm chín muồi càng tốt.

Trong giấc mơ thấy mình khóc và nấc lên từng hồi thành tiếng to cũng không phải sợ hãi gì vì bạn sắp được gặp điều lành mà thôi. Tin vui này hầu như đến từ các thành viên trong gia đình hoặc ace họ hàng của bạn. Còn nếu khóc không nấc ra tiếng mà chỉ rơi nước mắt thì điềm lành về công việc lại xảy ra với chính bạn. Tuy nhiên, tin buồn có thể xảy ra nếu bạn nằm mơ thấy mình đang nằm trên giường và khóc – điềm này thường liên quan đến cái chết.

2. Mơ thấy mình khóc cùng người khác

Mơ thấy mình khóc cùng với ai đó lại là một điềm lành về công việc và tình duyên. Một loạt tin vui bạn sẽ nhận được trong thời gian tới. Nếu bạn nghe được tiếng khóc của người khác trong mơ thì chứng tỏ cuộc sống của bạn chưa từng gặp trở ngại nào.

Mơ thấy mình khóc là điềm lành hay điềm dữ

3. Mơ thấy mình khóc vì ai đó

Nếu như thực tế mình phải khóc vì ai đó thường là chuyện không vui thì việc mơ thấy mình khóc vì ai đó lại là điềm lành. Nếu trong mơ bạn thấy bản thân tuy bị ốm, phải khóc nhưng vẫn ôm mặt cười vì thấy có người khác đang bi thảm hơn mình thì báo hiệu bệnh tình của bạn cũng sắp khỏi, những mầm mống mới không có dấu hiệu bùng phát.

Nếu như thực tế bị ai đó bỏ đi và khóc nức nở thường là sự căm phẫn đối phương tột cùng và xót xa cho thân phận mình thì khi mơ thấy mình khóc vì bị ai đó bỏ đi lại báo hiệu bạn sắp có có hội đổi đời nhờ kinh doanh hoặc nhờ được thừa hưởng gia tài khổng lồ.

Nếu chiêm bao thấy mình tự nhiên chảy nước mắt chứ không chắc chắn có khóc thật hay không thường báo hiệu về mọi điều sẽ chuyển biến theo hướng tích cực, đúng như ý nguyện của gia chủ. Nếu bạn mơ thấy mình khóc nhưng không phàn nàn trách móc gì thì đó là điềm báo tốt lành cho bạn trong chuyện tài chính và tình duyên.

4. Mơ thấy mình khóc đẫm gối

Mơ thấy mình khóc đẫm gối kèm mồ hôi ướt sũng thường là điềm báo gỡ trong vấn đề tình cảm. Hai người thường xuyên có những cãi vã, xung đột dẫn đến chiến tranh lạnh trong một thời gian khá dài.

II. Mơ thấy mình khóc thì đánh số mấy?

Mơ thấy mình khóc gắn liền với những con số may mắn sau mà bạn có thể thử để xem vận may của bạn đến mức nào. Chỉ cần biết điểm dừng thì sẽ vô hại.

  • Chiêm bao thấy bản thân khóc nức nở thì đánh số 85 hoặc 87.
  • Nằm mơ thấy mình khóc nhưng không thành tiếng mà chỉ rơi lệ thì ghi nhanh số 19 hoặc 18.
  • Chiêm bao thấy mình khóc rất to thì chọn 47, 57, 72
  • Chiêm bao thấy mình khóc nhiều đến nỗi sưng hết mặt thì đánh số 78 hoặc 98.
  • Chiêm bao thấy gối đẫm vì nước mắt thì đánh 28 hoặc 82.
  • Mơ thấy mình khóc vì người chết thì đánh số 41 hoặc 14
  • Chiêm bao thấy nước mắt có máy thì đánh 48 hoặc 64
  • Chiêm bao thấy mình nằm trên giường khóc thì chọn số 44

Như vậy mơ thấy mình khóc thường báo hiệu điềm may mắn ở trên mọi lĩnh vực, trái ngược với thực tế khi khóc. Vì vậy nếu ngủ thấy những điều này thì đừng quá lo lắng và sợ hãi các bạn nhé!